• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam lưu ý các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm

 • Thứ sáu, 16:43 Ngày 12/05/2023
 • Học viện Hàng không Việt Nam xét tuyển theo 2 nhóm phương thức: xét tuyển sớm và xét kết quả thi THPT với tổng 3.000 chỉ tiêu cho 11 ngành, tăng trên 40% so với chỉ tiêu năm 2022.

  Giảng viên Học viện Hàng không Việt Nam tư vấn cho thí sinh và phụ huynh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023 (TP.HCM)

  Trong đó, nhóm phương thức xét tuyển sớm nhà trường dự kiến dành đến 60% tổng chỉ tiêu, gồm: ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi, ưu tiên xét tuyển theo chứng chỉ IELTS, xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực Đại học quốc gia TP.HCM và xét học bạ THPT.

  Nhà trường dự kiến sẽ tuyển trong đợt 1 này khoảng 50% trên tổng chỉ tiêu xét tuyển sớm, 50% chỉ tiêu còn lại sẽ dành cho xét tuyển đợt 2.

  Đối với các phương thức xét tuyển sớm (ưu tiên xét tuyển và học bạ), học viện nhận đăng ký trực tuyến (thời gian mở cổng đăng ký đến 17h ngày 5-6).
  Đối với phương thức sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực:

  * Kỳ thi của Đại học Quốc gia TP.HCM: đăng ký dự thi và đăng ký nguyện vọng trên cổng của Đại học Quốc gia TP.HCM, không đăng ký tại cổng của học viện.

  * Kỳ thi của Đại học Quốc gia Hà Nội: sau khi thí sinh có kết quả thi đánh giá năng lực thì tiếp tục đăng ký nguyện vọng tại hệ thống của học viện (cách thức đăng ký tương tự ưu tiên xét tuyển và học bạ).

  Chi tiết các phương thức tuyển sinh của Học viện Hàng không Việt Nam tại: https://vaa.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2023/.

  Xem thêm thông tin trên Báo Tuổi trẻ

  Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: