• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không VN làm việc với Cambridge International Education Center (CIEC) về đào tạo Tiếng anh chuyên ngành Hàng không cho phi công và kiểm soát viên không lưu

 • Thứ ba, 15:31 Ngày 11/06/2019
 • Sáng ngày 11/6/2019, Học viện Hàng không Việt Nam đã tiếp đón và làm việc với Cambridge International Education Center (CIEC) về đào tạo Tiếng anh chuyên ngành Hàng không cho phi công và kiểm soát viên không lưu. Tại buổi làm việc Giáo sư Cedric Bell, một học giả - luật sư - Chủ tịch của Tập đoàn Giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group = CIEC + CIAA Cambridge International Aviation Academy) đã trao đổi:

  - Giới thiệu về CIEC và các chương trình đào tạo cho ngành hàng không
  - Đối tác Airlines trên thế giới của CIEC
  - Trao đổi về mô hình hợp tác giữa hai bên
  CIEC mong muốn cuộc gặp đầu tiên giữa hai bên là điểm xuất phát cho sự hợp tác giữa nhà trường và CIEC, mang thêm lựa chọn về chương trình tiên tiến và chuyên sâu cho Học viện Hàng Không Việt Nam. 

  Tiến sĩ, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam đã có những trao đổi thông tin về Học viện, Những mục tiêu  nâng cao chất lượng đào tạo Tiếng anh đặc biệt là Tiếng anh chuyên ngành Hàng không.

  Hai bên sẽ nghiên cứu và xúc tiến các bước tiếp theo để có thể hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo Tiếng anh đặc biệt là các chương trình Tiếng anh chuyên ngành Hàng không cho Phi công và Kiểm soát viên không lưu. Dưới đây là 1 số hình ảnh về buổi làm việc.

  • facebook