• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam đón đoàn cán bộ, học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân (Đà Lạt) đến tham quan thực tế

 • Thứ hai, 15:34 Ngày 22/01/2024
 • Sáng ngày 20/01/2024, Học viện Hàng không Việt Nam vui mừng chào đón đoàn cán bộ, giáo viên cùng hơn 400 bạn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng) đến thăm quan thực tế tại các cơ sở của Học viện do thầy Phạm Hữu Luật - Phó Hiệu trưởng dẫn đoàn.

  Các bạn học sinh phấn khởi chụp ảnh trước cổng Học viện

  Đón đoàn có ThS. Nguyễn Minh Tùng - Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác Sinh viên, TS. Lưu Văn Thuần - Phụ trách khoa Kỹ thuật Hàng không; TS. Phan Thanh Minh - Phụ trách Khoa Khai thác Hàng không cùng các cán bộ, giảng viên của Học viện.

  Các bạn đã được trực tiếp gặp gỡ và tư vấn tuyển sinh với các thầy, cô

  Mặc dù đã từng biết đến Học viện Hàng không Việt Nam qua các chương trình tư vấn tuyển sinh trước đó, nhưng có thể nhận thấy rất rõ niềm vui của các bạn học sinh khi được trực tiếp đến thăm trường hôm nay. Các bạn đã được trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện với các thầy, cô; được tham quan khuôn viên Học viện; tham quan và trải nghiệm tại các phòng thực hành "đặc biệt" của Học viện như: Kiểm tra An ninh hàng không, Kiểm soát tại sân, Kiểm soát tiếp cận, trải nghiệm sửa sữa tàu bay thực tế ảo tại phòng E-lap, trực quan và nghe giới thiệu về tàu bay, các phòng thực hành về động cơ máy bay...

  Các bạn xem trực tiếp và được giới thiệu về máy bay tại sân Học viện

  Sau thời gian tham quan và trải nghiệm, các bạn đã được các thầy, cô giải đáp những thắc mắc về ngành nghề, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp... Dù thời gian không nhiều, nhưng chuyến thăm này cũng giúp các bạn học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân hiểu rõ hơn môi trường học tập, các khoa, ngành đào tạo, cơ sở vật chất của Học viện Hàng không Việt nam. Đồng thời chuyến thăm cũng là dịp để các bạn có thêm trải nghiệm về cuộc sống sinh viên, nắm bắt được cơ hội được trở thành sinh viên của Học viện Hàng không Việt Nam.

  Háo hức với những kiến thức mới tại phòng thực hành kiểm soát tiếp cận

  Thầy Phạm Hữu Luật - Phó Hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân chia sẻ: "Những chuyến đi thực tế này giúp học sinh của trường có những trải nghiệm bổ ích, hướng nghiệp và hiểu biết chi tiết hơn về các chương trình đào tạo, cơ sở vật chất cũng như được gặp gỡ với các thầy, cô, anh chị sinh viên của Học viện Hàng không Việt Nam. Qua đó, các em sẽ được truyền cảm hứng, "nâng cánh ước mơ bay" cho những định hướng lựa chọn ngành nghề hàng không của các em".

  Tin, ảnh: Thy Huyền

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: