• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính

 • Thứ sáu, 15:18 Ngày 10/11/2023
 • Sáng nay ngày 10/11/2023, Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cho ThS. Nguyễn Nữ Tường Vi. 

  Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam - TS. Nguyễn Thị Hải Hằng trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Nguyễn Nữ Tường Vi

  Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính  cùng cùng đại diện các lãnh đạo quản lý của Học viện.

  Tại buổi lễ, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam - TS. Nguyễn Thị Hải Hằng đã trao quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Nữ Tường Vi, Chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thuộc Học viện Hàng không Việt Nam.

  Với sự quan tâm của lập thể lãnh đạo và Ban Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam, việc bổ nhiệm cán bộ quản lý này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho phòng Tổ chức- Hành chính thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp sức cùng Học viện trên con đường xây dựng và phát triển.

  Tin: Học viện Hàng không Việt Nam

  Bài viết liên quan

 • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt
  • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt

   Khởi hành từ ngày 20/11/2023, hành trình dài 13 ngày 12 đêm đi qua các tỉnh thành, thành phố trực thuộc Trung Ương với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam là một trong số những chương trình thực tập, thực tế được Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không thuộc Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức cho hơn 100 sinh viên năm 2 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tìm hiểu hệ thống tuyến, điểm du lịch, di sản thế giới và Việt Nam và thực hành hướng dẫn tại điểm, suốt tuyến với các nghiệp vụ trong ngành.

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: