• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam chính thức trở thành Thành viên liên kết (Associate Member) của Chương trình Đào tạo Hàng không Quốc tế (TRAINAIR PLUS Programme – ICAO)

 • Thứ năm, 13:40 Ngày 21/05/2020
 • Từ ngày 01 tháng 5 năm 2020, Học viện Hàng không Việt Nam chính thức trở thành Thành viên liên kết (Associate Member) của Chương trình Đào tạo Hàng không Quốc tế (TRAINAIR PLUS Programme – ICAO). Sau quá trình xúc tiến và chuẩn bị, từ ngày 05 đến ngày 07 tháng 02 năm 2020, ông Hervé Touron, trưởng bộ phận Đánh giá và Tư vấn, Văn phòng Đào tạo Hàng không toàn cầu, Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) đã có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Hàng không Việt Nam (VAA). Tại đây, ông Hervé Touron đã xem xét và đánh giá về chương trình đào tạo, nhân sự, cơ sở vật chất cũng như hệ thống quản lý chất lượng (ISO). Ông đã đánh giá rất cao năng lực cũng như tiềm năng phát triển của Học viện Hàng không Việt Nam nói riêng và ngành Hàng không Dân dụng Việt Nam nói chung, bên cạnh đó ông còn đưa ra nhiều lời khuyên có giá trị dành cho Học viện.

  Ông Hervé Touron – Trưởng Bộ phận Đánh giá và Tư vấn, Văn phòng Đào tạo Hàng không toàn cầu, Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và TS. Nguyễn Thị Hải Hằng – Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam cùng các Thầy/Cô lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm

  Thành lập vào năm 2010, Chương trình Đào tạo Hàng không Quốc tế (TRAINAIR PLUS Programme) là một mạng lưới được hình bởi các tổ chức đào tạo và doanh nghiệp trong ngành hàng không để cùng nhau phát triển, trao đổi và cung cấp các chương trình, tài liệu đào tạo chuyên ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế và cùng chia sẻ lợi ích.

  Khi trở thành Thành viên liên kết (Associate Member), Học viện Hàng không Việt Nam sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Thuộc mạng lưới các trung tâm đào tạo chuyên ngành hàng không được quốc tế công nhận
  • Được ICAO công nhận là một tổ chức đào tạo đạt tiêu chuẩn, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng
  • Hỗ trợ kỹ thuật từ ICAO trong việc chuẩn hoá đào tạo dựa trên các phương pháp được công nhận trên toàn cầu để phát triển khoá học
  • Được phép cung cấp các Chương trình đào tạo chuẩn hoá (STPs) được phát triển bởi các thành viên trong TRAINAIR PLUS
  • Hỗ trợ thông qua chuyên môn kỹ thuật, nguồn lực và giám sát để tăng năng lực đào tạo

  Được phép truy cập vào Hệ thống quản lý điện tử TRAINAIR PLUS (TpeMS)

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: