• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam chào đón du học sinh Đức đến học tập

 • Thứ ba, 15:21 Ngày 19/09/2023
 • Đầu năm học 2023-2024, Học viện Hàng không Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo để đón du học sinh từ trường ĐH Khoa học Ứng dụng Hochschule Worms (Đức) để bắt đầu chương trình du học trao đổi.

  Sinh viên Jannis Uwe Bartosch đến từ trường ĐH Khoa học Ứng dụng Hochschule Worms đã bắt đầu chương trình học tập tại Học viện Hàng không Việt Nam với các môn học thuộc khoa Quản trị Kinh doanh và Quản lý Hoạt động bay

  Theo đó, sinh viên Jannis Uwe Bartosch đến từ trường ĐH Khoa học Ứng dụng Hochschule Worms đã bắt đầu chương trình học tập tại Học viện Hàng không Việt Nam với các môn học thuộc khoa Quản trị Kinh doanh và Khai thác Hàng không.

  Jannis Uwe Bartosch đã rất phấn khởi và háo hức khi đã đến Việt Nam, cụ thể là Học viện Hàng không Việt Nam để học tập, dự kiến chương trình học sẽ diễn ra từ tháng 9/2023 đến tháng 1/2024. Bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc khi lựa chọn chương trình du học trao đổi tại Học viện Hàng không Việt Nam.

  Jannis Uwe Bartosch chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên của Học viện Hàng không Việt Nam

  Học viện Hàng không Việt Nam vui mừng khi được du học sinh Đức lựa chọn là điểm trường du học trao đổi. Đây là một sự công nhận về uy tín và chất lượng của Học viện trong lĩnh vực hàng không và quản trị kinh doanh. Học viện chào đón sinh viên từ nước Đức xa xôi và cam kết tạo điều kiện tốt nhất về học tập và sinh hoạt để du học sinh phát triển tài năng và kiến thức của mình trong suốt thời gian học tập tại đây.

  Học viện chào đón các sinh viên từ nước Đức xa xôi và cam kết tạo điều kiện tốt nhất về học tập và sinh hoạt để du học sinh phát triển tài năng và kiến thức của mình trong suốt thời gian học tập tại đây

  Khóa học trao đổi căn cứ vào thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Hàng không Việt Nam và trường ĐH Khoa học Ứng dụng Hochschule Worms. Sắp tới, Học viện sẽ chào đón và tiếp nhận 4 sinh viên đến từ trường Walailak University International College (Thái Lan) theo chương trình học trao đổi. Sự đầu tư nghiêm túc, đào tạo bài bản và chất lượng sẽ góp phần thu hút không chỉ du học sinh Đức, Thái Lan mà Học viện Hàng không Việt Nam sẽ tiếp tục chào đón và tiếp nhận các du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới trong thời gian tới.

  Tin: Thy Huyền

  Bài viết liên quan

 • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt
  • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt

   Khởi hành từ ngày 20/11/2023, hành trình dài 13 ngày 12 đêm đi qua các tỉnh thành, thành phố trực thuộc Trung Ương với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam là một trong số những chương trình thực tập, thực tế được Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không thuộc Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức cho hơn 100 sinh viên năm 2 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tìm hiểu hệ thống tuyến, điểm du lịch, di sản thế giới và Việt Nam và thực hành hướng dẫn tại điểm, suốt tuyến với các nghiệp vụ trong ngành.

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: