• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không tổ chức buổi giao lưu gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020

 • Thứ ba, 14:51 Ngày 27/10/2020
 • Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020),  Công đoàn Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam trong không khí vui tươi, ấm cúng.

  Chiều ngày 20/10, Công đoàn Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện. Qua đó, ôn lại chặng đường 90 năm phát triển và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nói chung, của phụ nữ Học viện Hàng không Việt Nam nói riêng.

  Đến tham dự và chúc mừng tại buổi họp mặt, PGS.TS Trần Hoài An - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Học viện; TS Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam đánh giá rất cao vai trò của Công đoàn Học viện và Công đoàn bộ phận/tổ công đoàn luôn quan tâm tạo điều kiện cho các cán bộ, viên chức người lao động nữ. Đồng thời mong muốn rằng, trong thời gian tới, nữ cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện sẽ tiếp tục phát huy vai trò người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới, không ngừng học tập để nâng cao trình độ, năng lực, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa các chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xứng đáng với danh hiệu “Phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”, góp phần tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Học viện.

  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2020, Buổi họp mặt được Tập thể lãnh đạo Học viện tổ chức đơn giản và ấm áp, các cán bộ, viên chức người lao động nữ được thể hiện hát tặng các bài ca tri ân người mẹ, người vợ, ... “Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo. Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền...”, người phụ nữ Học viện Hàng không Việt Nam luôn gánh trọng trách trên hai vai, vừa là người mẹ, vừa là cô giáo, trách nhiệm nhưng đầy tự hào.

  Các bạn nữ sinh Học viện Hàng không luôn nổi tiếng về vẻ đẹp hiền hòa, e ấp đặc trưng của người con gái Việt Nam, cười nói vui vẻ khi được các bạn nam sinh tặng hoa, hát tặng những bài tình ca bất hủ.

  Tất cả các thầy giáo, các cán bộ, nam sinh Học viện Hàng không Việt Nam luôn tự hào về những người phụ nữ của mình, xinh đẹp, đảm đang, dịu hiền.

  Các hình ảnh trong buổi lễ

  Hinh 4_Ngay 20.11

  Hinh 1_Cong doan

  Hinh 2_Ngay 20.10

  Hinh 5_Ngay 20.11

   

  Bài viết liên quan

 • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt
  • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt

   Khởi hành từ ngày 20/11/2023, hành trình dài 13 ngày 12 đêm đi qua các tỉnh thành, thành phố trực thuộc Trung Ương với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam là một trong số những chương trình thực tập, thực tế được Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không thuộc Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức cho hơn 100 sinh viên năm 2 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tìm hiểu hệ thống tuyến, điểm du lịch, di sản thế giới và Việt Nam và thực hành hướng dẫn tại điểm, suốt tuyến với các nghiệp vụ trong ngành.

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: