• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Giao lưu, gặp mặt sinh viên Lào và sinh viên Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền

 • Thứ hai, 14:29 Ngày 19/04/2021
 • Tết Bunpimay của Lào và Tết Chol Chnam Thmay của Campuchia năm 2021 là dịp Tết, dịp lễ hội cổ truyền ý nghĩa của dân tộc Khmer, được diễn ra từ ngày 14/04/2021 đến 16/04/2021.

  Học viện Hàng không Việt Nam với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho ngành hàng không và xã hội, thực hiện nhiệm vụ hợp tác quốc tế, đã đào tạo nguồn nhân lực cho các nước bạn Lào và Campuchia trong những năm qua. Học viện hiện có 43 sinh viên quốc tế đến từ nước bạn Lào và Campuchia theo học các chuyên ngành Quản lý hoạt động bay, Kỹ thuật hàng không và Quản trị kinh doanh.

  Nhằm kịp thời khích lệ, động viên sinh viên Lào và Campuchia trong học tập và rèn luyện, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và các tổ chức đoàn thể đối với lưu học sinh đang học tập tại Học viện nhân dịp Tết cổ truyền, Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt đối với sinh viên Lào và Campuchia vào lúc 17h30 đến 19h30 ngày 15/04/2021 tại Hội trường A201.

  Tham dự chương trình có sự hiện diện của các Thầy Cô giáo, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và gần 40 sinh viên Lào và sinh viên Campuchia đang học tập tại Học viện. Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra sôi nổi, vui tươi, là dịp để sinh viên 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia thêm đoàn kết, gắn bó, tìm hiểu về con người, văn hóa, đất nước của nhau. Thông qua đó, sinh viên Học viện có thêm nhiều động lực, nhiều niềm vui để phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt trong thời gian tới.

  Sinh viên Lào và Campuchia cũng bày tỏ niềm vui to lớn và cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Học viện và Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện trong quá trình học tập và sinh hoạt tại nhà trường.

  Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu, gặp mặt:

  LaoCam_Fig1

  LaoCam_Fig1

  LaoCam_Fig1

  LaoCam_Fig1

   

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: