• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Gia đình bay 4 người sẽ được hoàn tiền 1 người khi bay chặng Đà Nẵng - Vinh/Thanh Hóa...

 • Thứ ba, 11:30 Ngày 18/06/2019
 • Gia đình bay 4 người sẽ được hoàn tiền 1 người khi bay chặng Đà Nẵng - Vinh/Thanh Hóa...

  Keyword đầu tiên có dấuHành khách đi cùng gia đình 4 người trở lên, trong đó có trẻ em từ 2-12 tuổi đi du lịch trên hai đường bay mới giữa Thanh Hóa, Vinh và Đà Nẵng trong mùa hè 2019 sẽ được Jetstar hoàn lại tiền cho 1 người

  Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, những hành khách đi cùng gia đình 4 người trở lên, trong đó có trẻ em từ 2-12 tuổi trên hai đường bay mới giữa Thanh Hóa, Vinh và Đà Nẵng trong mùa hè 2019 sẽ được hãng hoàn lại tiền cho 1 người.

  Đây là chương trình đặc biệt được Jetstar Pacific thực hiện nhằm kích thích nhu cầu đi lại du lịch, thăm thân nhân và giao thương kinh tế trên hai đường bay mới kết nối giữa các địa phương của khu vực miền Trung, giữa Đà Nẵng - Vinh/Thanh Hóa và ngược lại.

  Theo đó, nhóm hành khách trong cùng gia đình từ trên 4 người, trong đó có it nhất một trẻ em từ 2 - 12 tuổi khi mua vé, khởi hành trên 2 đường bay giữa Vinh - Đà Nẵng, Thanh Hóa - Đà Nẵng hoặc ngược lại sẽ được Jetstar Pacific hoàn tiền vé cho 1 người. Chương trình áp dụng cho những khách đặt chỗ từ 10/6 và có ngày khởi hành đến hết ngày 10/8/2019, bao gồm các hành trình một chiều hoặc khứ hồi.

  Trong thời gian 30 ngày tính từ khi kết thúc hành trình bay, hành khách đủ điều kiện tham gia chỉ cần mang theo giấy tờ bản gốc để chứng minh mối quan hệ gia đình, kèm bản photo và vé máy bay đến bất kỳ phòng vé chính thức của Jetstar Pacific trên toàn quốc, hoặc tại các sân bay để được hoàn lại tiền vé cho 1 hành khách trong hồ sơ đặt chỗ.

  Đà Nẵng - Vinh và Đà Nẵng - Thanh Hóa là 2 đường bay mới được Jetstar Pacific đưa vào khai thác, tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, bằng máy bay hiện đại Airbus A320s. Chuyến bay giữa Đà Nẵng - Vinh đã cất cánh từ ngày 19/4 trong khi giữa Đà Nẵng - Thanh Hóa mới khai trương từ 25/5. Hiện đã có đã có gần 20.000 lượt khách đăng ký mua vé trên cả 2 đường bay.

  Mới đây, Jetstar Pacific cũng công bố mở thêm đường bay quốc tế, giữa Đà Nẵng - Kao Hùng (Đài Loan) bắt đầu cất cánh từ ngày 10/8/2019.

   

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: