• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Đội Học viện Hàng không Việt Nam vô địch Giải Bóng bàn cúp Học viện Hàng không mở rộng lần 2

 • Thứ tư, 09:43 Ngày 08/11/2023
 • Trong chuỗi hoạt động phong trào Hội thao chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) sáng ngày 5/11/2023 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao (Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn), giải bóng bàn CÚP HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM MỞ RỘNG lần 2 (năm 2023) do Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức với sự tài trợ của Công đoàn Cục Hàng Việt Nam, Công ty Hàng không cổ phần Pacific Airlines, Cambodia Angkor Air, Công ty Quản lý bay miền Nam đã chính thức diễn ra.

  Giải Bóng bàn Cúp Học viện Hàng không Việt Nam mở rộng lần 2 (năm 2023) do Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức

  Tham dự giải có 16 đội bóng thuộc 11 đơn vị trong và ngoài ngành Hàng không tại khu vực miền nam gồm: Công ty Hàng không cổ phần Pacific Airlines, Hãng hàng không Cambodia Angkor Air, Công ty Quản lý bay miền nam, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TIA), Cục Hải quan Tp. Hồ Chí Minh, Công An cửa khẩu Tân Sơn Nhất, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS), Công ty TNHH MTV kỹ thuật máy bay (VEACO), Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng không (VACS) Công ty TNHH Dịch vụ giao nhận hàng hóa TSN (TECS).

  Tham dự giải có 16 đội bóng thuộc 11 đơn vị trong và ngoài ngành Hàng không

  Khai mạc giải có sự tham dự của thầy Trần Hoài An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Học viện HKVN, ông Nguyễn Văn Tứ - Phó tổng giám đốc kỹ thuật Công ty Hàng không cổ phần Pacific Airlines, ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó chủ tịch Công đoàn Học viện HKVN, ông Trần Duy Đông -  Phó chủ tịch Công đoàn CS Công ty Hàng không cổ phần Pacific Airlines, ông Mai Văn Dũng – Phó bí thư Đoàn CS Công an sửa khẩu Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, các đồng chí Đại diện các đội cùng 60 vận động viên.

  Sau gần 01 ngày thi đấu với tinh thần “GIAO LƯU – ĐOÀN KẾT - SỨC KHỎE” của các đội, cùng với sự công minh,  khách quan, chính xác của Tổ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên; giải đã thể hiện nét đẹp văn hóa trong thể thao và thành công tốt đẹp.

  Các đội nhận giải Bóng bàn Cúp Học viện Hàng không

  Kết quả giải Bóng Bàn Cúp Học Viện Hàng Không:
  + Đội vô địch: Học Viện Hàng Không Việt Nam
  + Đội Hạng Nhì: Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất
  + Đồng hạng Ba: Liên quân Viags- Cambodia Angkor Air và Quân khu 7
  + Nữ vận động viên Xuất sắc: Thuộc đội Học Viện Hàng Không Việt Nam

  Ngoài ra BTC đã thực hiện hiện rút thăm trúng thưởng 02 vé máy bay khứ hồi nội địa của Hãng HK Pacific Airlines cho 02 cổ động viên đã đến cỗ vũ cho mùa giải năm nay.

  Tại bế mạc giải bóng bàn đại diện BTC Hội thao đã cảm ơn các Lãnh đạo các đơn vị hỗ trợ, tạo điều kiện cho 60 vận động viên tham dự. BTC mong rằng giải bóng bàn CÚP HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM MỞ RỘNG được duy trì tổ chức hàng năm với sự chung tay, góp sức của các đơn vị!

  Tin, ảnh: Hoàng Hiệp

  Bài viết liên quan

 • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt
  • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt

   Khởi hành từ ngày 20/11/2023, hành trình dài 13 ngày 12 đêm đi qua các tỉnh thành, thành phố trực thuộc Trung Ương với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam là một trong số những chương trình thực tập, thực tế được Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không thuộc Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức cho hơn 100 sinh viên năm 2 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tìm hiểu hệ thống tuyến, điểm du lịch, di sản thế giới và Việt Nam và thực hành hướng dẫn tại điểm, suốt tuyến với các nghiệp vụ trong ngành.

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: