• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Danh sách thủ khoa Học viện Hàng Không Việt Nam năm 2020

 • Thứ hai, 13:58 Ngày 19/10/2020
 • DANH SÁCH THỦ KHOA ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2020
  Phương thức: xét tuyển điểm thi THPT
  STT SBD Họ và tên Ngành Điểm
  1 48010728 NGUYỄN THỊ HỒNG LÊ QTKD  27.05
  2 39005003 PHẠM HOÀNG KHAN Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông 24.55
  3 34005214 NGUYỄN THẾ DŨNG Kỹ thuật hàng không 26.9
  4 53001904 TRƯƠNG HOÀNG PHÚC Quản lý hoạt động bay 28.05
  DANH SÁCH THỦ KHOA ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2020
  Phương thức: điểm ĐGNL ĐHQG
  STT SBD Họ và tên Ngành Điểm
  1 48018824 VŨ TRÚC QUỲNH QTKD  806
  2 02047545 TRẦN QUỐC ANH Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông 827

  PHỎNG VẤN THỦ KHOA HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM NĂM 2020

  TRƯƠNG HOÀNG PHÚC – THỦ KHOA NGÀNH QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BAY

  Ở kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, bạn Trương Hoàng Phúc đã xuất sắc vượt hàng trăm đối thủ trở thành thủ khoa ngành Quản lý hoạt động bay cũng như thủ khoa của Học viện Hàng không Việt Nam với số điểm 28,05 khối D (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh).

  Bây giờ cũng nhau trò chuyện với Trương Hoàng Phúc để hiểu rõ hơn về Thủ khoa của Học viện Hàng không Việt Nam nhé!

  PV: Chào bạn Hoàng Phúc, trước hết xin gửi lời chúc mừng bạn với thành tích xuất sắc mà bạn đã đạt được trở thành Thủ khoa Học viện Hàng không Việt Nam. Sau khi biết tin mình là thủ khoa, bạn có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình được không ạ?

  Hoàng Phúc: Dạ em cảm ơn chị. Chắc chắn là em đã rất bất ngờ và sung sướng. Vì không thể tin mình đã trở thành Thủ khoa của Học viện.

  PV: Để chuẩn bị tham gia vào kỳ thi quan trọng này, với bản thân bạn cảm thấy như thế nào? Và bạn đã dành thời gian học tập trên trường và ở nhà như thế nào để đạt kết quả tốt như bây giờ?

  Hoàng Phúc: Em đã cố gắng học rất nhiều và nỗ lực. Ngoài chương trình học bắt buộc ở trường, em còn đăng ký học thêm các môn trong khối thi chính và đặc biệt em còn học bồi dưỡng nữa ạ. Vào buổi tối em luôn dành 3 đến 4 tiếng để ôn bài và tăng kỹ năng giải đề thật nhanh hiệu quả.

  PV: Vậy sau mỗi giờ học căng thẳng, bạn thường làm gì để giải tỏa stress và thư giãn đầu óc?

  Hoàng Phúc: Em thường nghe nhạc để reset lại đầu óc mỗi khi gặp bài khó. Hoặc là lên Facebook trao đổi với bạn bè. Như vậy giúp dễ hiểu mà còn nhớ bài lâu.

  PV: Bạn biết đến ngành Quản lý hoạt động bay– Học viện Hàng không Việt Nam bằng cách nào?

  Hoàng Phúc: Em biết về ngành thông qua cuộc nói chuyện với bạn. Sau đó em có tìm hiểu, hỏi các anh chị khóa trước trong các group. Mặc dù, bản thân biết Quản lý hoạt động bay là một ngành cực kỳ khó và áp lực nhưng chính điều đó càng thu hút sự quyết tâm của em hơn. Đặc biệt, lúc đầu gia đình không ủng hộ em chọn ngành này vì tính chất công việc khó nhưng sau đó em đã quyết tâm chứng tỏ cho gia đình thấy sự nỗ lực. Cuối cùng, bây giờ gia đình đã ủng hộ con đường mà em đã chọn.

  Cảm ơn Hoàng Phúc về những chia sẻ và chúc bạn tiếp tục giữ lửa học tập và nỗ lực trở thành một Kiểm soát viên không lưu tài giỏi trong tương lai.

  Thu Khoa Truong Hoang Phuc

  Thủ khoa Trương Hoàng Phúc

  NGUYỄN THỊ HỒNG LÊ – THỦ KHOA NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

  Với tổng điểm 27,05, Nguyễn Thị Hồng Lê – cô gái đến từ Đồng Nai đã xuất sắc trở thành thủ khoa ngành Quản trị kinh doanh. Ngay bây giờ hãy cùng trò chuyện với Hồng Lê nhé!

  PV: Chào bạn Hồng Lê, trước hết xin chúc mừng bạn với thành tích mà bạn đã đạt được. Không biết sau khi biết tin mình là thủ khoa của ngành Quản trị kinh doanh, bạn cảm thấy như thế nào?

  Hồng Lê: Trước tiên em cảm ơn chị rất nhiều ạ. Sau khi biết kết quả em và gia đình hơi bất ngờ vì không ngờ em có thể trở thành thủ khoa. Và sau đó chính là niềm vui và hạnh phúc ạ.

  PV: Để chuẩn bị tham gia vào kỳ thi quan trọng này, với bản thân bạn cảm thấy như thế nào? Và bạn đã dành thời gian học tập trên trường và ở nhà như thế nào để đạt kết quả tốt như bây giờ?

  Hồng Lê: Vì đây vốn dĩ là kỳ thi quan trọng, nên bản thân em cảm nhận được nhiều áp lực và kỳ vọng. Em học ở trường vào buổi sáng hàng tuần. Vào buổi chiều thì em đăng ký học thêm để nâng cao kỹ năng giải đề và bồi dưỡng nhiều hơn ở khối thi của mình là khối A01 (Toán, Lý, Anh). Buổi tối em thường dành từ 1 đến 2 tiếng để học.

  PV: Vậy sau mỗi giờ học căng thẳng, bạn thường làm gì để giải tỏa stress và thư giãn đầu óc?

  Hồng Lê: Thường thì các bạn thư giãn sẽ chơi thể thao nhưng bản thân em tư nhận là một người rất kém về thể thao. Thỉnh thoảng, em còn xém rớt môn thể chất nữa cơ. Nên đối với em, xem phim và ra ngoài dạo chơi, nói chuyện với bạn bè là cách giải tỏa stress tốt nhất.

  PV: Bạn biết đến ngành Quản trị kinh doanh – Học viện Hàng không Việt Nam bằng cách nào?

  Hồng Lê: Em biết đến Học viện Hàng không Việt Nam thông qua sự tư vấn của người thân. Sau đó khá tò mò nên em lên mạng tìm kiếm để hiểu rõ hơn. Và cũng chính là lý do em bị thu hút. Em thích môi trường học tập và làm việc năng động của Học viện. Cũng như ở trường có rất nhiều tổ chức hoạt động hấp dẫn, sôi nổi đặc biệt là sức hút của bộ đồng phục Học viện – điều đó khiến em vô cùng thích thú và quyết định cố gắng hết sức để trở thành 1 thành viên của VAA.

  Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hồng Lê về những chia sẻ của mình. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục học tập và đạt thành tích cao hơn nữa trong môi trường sắp tới.

  Thu khoa Nguyen Le Hong Nhu

  Thủ khoa Nguyễn Thị Hồng Lê

  PHẠM HOÀNG KHAN – THỦ KHOA NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

  Qua cuộc phỏng vấn nhanh gọn với Hoàng Khan, có thể nhận ra Hoàng Khan là một người ít nói, trầm tính. Có lẽ vì bạn là một người thích kỹ thuật, thích những con số. Và cũng chính vì điều đó, mà Hoàng Khan đã chọn đồng hành cùng ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông – Học viện Hàng không Việt Nam trên con đường sắp tới. Với tổng điểm 24,55 khối A0 (Toán, Lý, Hóa), Hoàng Khan đã xuất sắc trở thành thủ khoa ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông. Theo chia sẻ, sau khi biết kết quả, Khan cảm thấy vui và xứng đáng vì đó là sự nỗ lực, cố gắng học tập trong suốt thời gian qua. Ngoài việc học bắt buộc ở trường , Hoàng Khan thường dành từ 4 đến 5 tiếng để tự học ở nhà đầu tư vào các môn thi chính của mình. Sau thời gian học mệt mỏi, bạn thư giãn bằng việc chơi điện thoại, nói chuyện cùng bạn bè.

  Cảm ơn Hoàng Khan đã dành thời gian chia sẻ. Chúc bạn học tập tốt tại Học viện Hàng không Việt Nam.

  Thu khoa Pham Hoan Khan

  Thủ khoa Phạm Hoàng Khan

  NGUYỄN THẾ DŨNG – THỦ KHOA NGÀNH KỸ THUẬT HÀNG KHÔNG

  Là một chàng trai đến từ Quảng Nam – vùng đất miền Trung, bằng sự cố gắng học tập Thế Dũng đã đạt được số điểm 26,9 khối A0 và trở thành thủ khoa của ngành Kỹ thuật hàng không – Học viện Hàng không Việt Nam. Khi được hỏi đến lý do lựa chọn ngành, lựa chọn Học viện Hàng không là nơi gắn bó trong 4 năm Đại học sắp tới. Với tâm thế là một chàng trai thích kỹ thuật, Thế Dũng đã thẳng thắn trả lời ngắn gọn đơn giản vì “Em đã tìm hiểu về ngành và cảm thấy thích thôi ạ”. Bạn đã biết và tìm hiểu về ngành và Học viện Hàng không Việt Nam thông qua Internet. Càng tìm hiểu càng thấy cuốn hút. Để có được thành tích hôm nay, Thế Dũng ngoài việc học ở trường, về nhà sau khi nghỉ ngơi bạn sẽ học từ 21h00 đến 24h00 tối.

  Đúng là chỉ cần nỗ lực bạn sẽ gặt hái được thành tích mong muốn. Chúc Thế Dũng đạt được nhiều thành công trong chặng đường gắn bó cùng Học viện Hàng không Việt Nam thời gian sắp tới.

  Thủ khoa Nguyễn Thế Dũng (trái)

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: