• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Cuộc thi Led Design chủ đề "Giáng sinh ấm áp"

 • Thứ sáu, 07:22 Ngày 13/01/2017
 •  Hòa cùng không khí ngày Lễ Giáng Sinh rộn ràng khắp nẻo đường, CLB Khoa Học Trẻ Học Viện Hàng Không Việt Nam đã tổ chức cuộc thi đặc biệt mang tên LED DESIGN với chủ đề “ Giáng sinh ấm áp”, đây cũng sẽ là hoạt động thường niên của CLB trong thời gian sắp tới. Cuộc thi là dịp dành cho tất cả các bạn sinh viên không phân biệt chuyên ngành, nam nữ, có đam mê, hứng thú, tò mò, học hỏi có cơ hội thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình với đèn LED. Đồng hành cùng các bạn sinh viên là các nhà tài trợ đến từ các công ty AUTOTA, MES, STDIO, CHUTAM.

      Cuộc thi LED DESIGN  được phát động từ ngày 14/11/2016 với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Các đội chơi đăng ký tham gia đều thể hiện tinh thần làm việc hết mình, hăng say, nhiệt huyết. Cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của ban điều hành Câu Lạc Bộ, các đội chơi luôn làm việc chăm chỉ, hiệu quả để nhanh chóng hoàn thành các sản phẩm dự thi.

      Ngày 23/12/2016 vừa qua, Câu Lạc Bộ Khoa Học Trẻ đã tổ chức đêm thi để trưng bày và chấm điểm sản phẩm của các đội thi tham gia. Đến với đêm thi, rất vinh hạnh có sự hiện diện của các quý thầy cô, các quý nhà tài trợ cùng đại diện các câu lạc bộ trong trường và đông đảo các bạn sinh viên Học Viện Hàng Không Việt Nam tham dự.

  Thành phần ban giám khảo với sự hiện diện của các quý thầy cô, các quý nhà tài trợ

  Các đội chơi lần lượt cho ra mắt và giới thiệu sơ lược về các sản phẩm của đội mình trước Ban giám khảo.

  Trải qua sáu lượt thi vấn đáp hồi hộp, Ban giám khảo đã đánh giá, đưa ra kết quả cuối cùng, công bố và trao giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội thi.

            Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm những thử thách thú vị, đây cũng là dịp giúp cho các bạn tìm được niềm đam mê và yêu thích đối với hoạt động khoa học. Đồng thời cuộc thi cũng là dịp để CLB Khoa học trẻ mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, nhà tài trợ trong hoạt động ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống.

  Quá trình làm sản phẩm 2Sản phẩm trưng bàySản phẩm trưng bày 2Sản phẩm trưng bày 3Trao giải

  • facebook