• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC (Bộ Xây dựng) đến tham quan trao đổi kinh nghiệm và định hướng hợp tác phát triển tại Học viện Hàng không Việt Nam

 • Thứ hai, 15:00 Ngày 13/03/2023
 • Chiều ngày 10/03/2023, tại văn phòng Khoa Xây dựng (Học viện Hàng không Việt Nam), PGS.TS Nguyễn Thành Đạt - phụ trách khoa đã chủ trì tiếp đón ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC, ông Mai Anh Tuấn - Giám đốc chi nhánh phía Nam, bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó giám đốc chi nhánh phía Nam đến tham quan trao đổi kinh nghiệm và các định hướng hợp tác phát triển với Khoa xây dựng và Học viện Hàng không Việt Nam.


  Khoa Xây dựng gặp gỡ công ty cổ phần công nghệ và tư vấn CIC 

  Trong buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi thẳng thắn những vấn đề về chuyên môn mà phía công ty đang phụ trách, các phần mềm và giải pháp công nghệ mà công ty đang cung cấp cho ngành xây dựng ở Việt Nam nói chung. Đặc biệt hiện nay trong ngành hàng không, công ty còn cung cấp các giải pháp tìm kiếm và kiểm soát dị vật trong sân bay, trên đường băng, và hệ thống kiểm soát chất lượng nền đường cất hạ cánh.


  Ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng giám đốc công ty trình bày về các phần mềm, ứng dụng trong ngành Hàng không

  Về phía khoa xây dựng, PGS.TS. Nguyễn Thành Đạt cũng đã giới thiệu về Khoa Xây dựng, chương trình đào tạo của khoa, lực lượng giảng viên của khoa, những định hướng phát triển của khoa trong 10 năm và tầm nhìn đến năm 2050, theo chiến lược phát triển của Học viện Hàng không Việt Nam.

  PGS.TS. Nguyễn Thành Đạt trao đổi chuyên môn và hướng hợp tác với ông Nguyễn Hoàng Hà

  Kết thúc buổi họp, đại diện công ty đã đề xuất tài trợ phần mềm chuyên ngành cho sinh viên khoa Xây dựng hỗ trợ cho sinh viên của khoa có thể sử dụng trong suốt quá trình học tập, thực tập. Công ty cũng chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời cam kết hỗ trợ giảng viên và sinh viên của khoa về các vấn đề liên quan đến công nghệ và khoa học trong quá trình đào tạo và nghiên cứu khoa học của khoa những năm tới.

  PGS.TS. Nguyễn Thành Đạt trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của công ty, lời cam đoan đồng hành của công ty CIC trên rất có giá trị đối với tập thể giảng viên và sinh viên của khoa trong thời gian tới. Khoa Xây dựng sẽ cùng phối hợp với công ty để phổ biến các công nghệ, phần mềm tiên tiến đến sinh viên và các chuyên gia trong ngành hàng không trong quá trình đào tạo của khoa.

  Đoàn công tác từ Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC (thứ 4 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng Khoa xây dựng

  Sau phần tiếp xúc, trao đổi tại Phòng G607, ông Nguyễn Hoàng Hà và các đại diện của tổng công ty đã tham quan các phòng học tại Học viện: phòng Truyền Thống, khuôn viên trường, thư viện trường, và khu thể thao của Học viện Hàng không Việt Nam tại dãy nhà G. Qua buổi gặp gỡ, tổng công ty cổ phần công nghệ và tư vấn CIC đã bày tỏ sự quan tâm đến những hoạt động của Khoa xây dựng cũng như mong muốn cho sự hợp tác giữa hai bên ngày càng bền vững hơn nữa trong thời gian tới. 

  Tin, ảnh: Phi Long và Văn Tình

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: