• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Chi bộ khoa Khai thác Hàng không kết nạp 02 Đảng viên mới

 • Thứ năm, 15:28 Ngày 21/09/2023
 • Căn cứ Quyết định Kết nạp Đảng viên số 34-QĐ/TV và  35-QĐ/TV  ngày 5/09/2023 của Đảng ủy Bộ Giao thông Vận tải, được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Hàng không Việt Nam, sáng ngày 21/09/2023, Chi bộ Khoa Khai thác Hàng không tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân và Kiều Thị Kiều Trinh.

  02 đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân và Kiều Thị Kiều Trinh nhận Quyết định kết nạp Đảng

  Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Văn Dương, Bí thư Chi bộ và các Đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ Khoa Khai thác Hàng không.

  Đồng chí Nguyễn Văn Dương thay mặt chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho 02 Đảng viên mới

  Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng quy định. Tại biểu lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dương đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân và Kiều Thị Kiều Trinh. 

  Đồng chí Nguyễn Thanh Dũng phát biểu tại buổi lễ

  Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Dương cũng giao nhiệm vụ, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng kể từ ngày chi bộ tổ chức Lễ kết nạp.

  Các đồng chí Đảng viên cùng chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Dũng đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Học viện Hàng không Việt Nam và chi bộ khoa Khai thác hàng không, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới và mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

  Tin, ảnh: Thy Huyền

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: