• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho các lớp CĐ, ĐH hệ chính quy năm 2016

 • Thứ năm, 09:55 Ngày 30/06/2016
 •  

  IMG_5269

  Ngày 30/06/2016, Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 396 sinh viên các lớp hệ Đại học và Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông Khóa 06 và các lớp hệ Đại học chuyên ngành Quản lý hoạt động bay Khóa 05.

  Buổi Lễ diễn ra trong không khí nghiêm trang và ấm áp với sự có mặt của TS. Nguyễn Thị Hải Hằng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam cùng toàn thể cán bộ – nhân viên, giảng viên – giáo viên, phụ huynh và các em tân cử nhân, tân kỹ sư thuộc Học viện Hàng không Việt Nam.

  Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Hải Hằng – Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở thành những tân cử nhân, tân kỹ sư. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Thị Hải Hằng cũng mong muốn các em HSSV sẽ tiếp tục phấn đấu, trau dồi và rèn luyện, đóng góp thiết thực và hiệu quả nhất cho ngành Hàng không nói riêng và cho xã hội nói chung.

  Nhân dịp này, thay mặt Ban Lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thị Hải Hằng đã trao Giấy khen và quà lưu niệm cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm 2016.

  Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

  IMG_5281

  TS. Nguyễn Thị Hải Hằng phát biểu tại buổi Lễ

  IMG_5355

  TS. Nguyễn Thị Hải Hằng trao Giấy khen và quà lưu niệm cho

  các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

  IMG_5620

  TS. Nguyễn Thị Hải Hằng trao Bằng Tốt nghiệp cho các em sinh viên Khóa 5 và Khóa 6

  IMG_5448

  TS. Nguyễn Thanh Dũng trao bằng Tốt nghiệp cho các em sinh viên Khoa Điện tử viễn thông K6

  By Admin

  • facebook