• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2015 – 2016

 • Thứ sáu, 09:41 Ngày 08/01/2016
 • Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Học viện năm học 2015 – 2016; nhằm nâng cao nhận thức về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn Học viện, Ban chấp hành Đoàn Trung tâm đào tạo nghiệp vụ hàng không đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2015 – 2016 cho hơn 150 đoàn viên là học sinh thuộc khối Trung cấp nghề.

  1

  Toàn cảnh Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2015

  Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Tấn Lộc – Phó bí thư Đoàn Học viện; đồng chí Đỗ Hoàng Anh – UV BTV Đoàn Học viện, đồng chí Phạm Hữu Hà – UV BCH Đoàn Học viện; đồng chí Cáp Thị Bích – UV BCH Đoàn Học viện, đồng chí Mai Đức Nam và các đồng chí BCH Đoàn Trung tâm ĐTNVHK, các đồng chí là Bí thư các chi đoàn, và hơn 150 thanh niên tiêu biểu đã tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đoàn.

  2

  Đại biểu tham dự chương trình

  Mở đầu Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Hữu Hà – Đại diện BCH Đoàn Học viện báo cáo việc xét kết nạp đoàn viên mới, đọc Nghị quyết kết nạp nạp đoàn viên mới và quyết định trao thẻ Đoàn. Kể từ ngày kết nạp, Ban Chấp hành mỗi Chi đoàn có trách nhiệm bổ sung Đoàn viên mới vào danh sách chi đoàn và triển khai các hoạt động của Đoàn Thanh niên đến đoàn viên.

  3

  Trao Quyết định, thẻ đoàn viên cho Đoàn viên mới kết nạp

  4

  Trao Quyết định, thẻ đoàn viên cho Đoàn viên mới kết nạp

   

  Đồng chí Phạm Hữu Hà – UV BCH Đoàn Học viện cũng đã phát biểu chỉ đạo, định hướng phấn đấu cho các đồng chí đoàn viên mới kết nạp thuộc Đoàn Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ hàng không. Việc được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một vinh dự lớn lao của mỗi thanh niên, công tác phát triển đoàn viên mới không chỉ là trách nhiệm của Ban chấp hành Đoàn Học viện, Ban chấp hành chi đoàn, mà là của tất cả Đoàn viên. Ban chấp hành Đoàn Học viện luôn phấn đấu để tạo dựng môi trường rèn luyện tốt nhất cho học sinh, sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam. Đồng chí Hữu Hà cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Ban thường vụ Đoàn Học viện, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Trung tâm và các bạn đoàn viên mới đã tạo nên thành công và sự trang trọng của buổi lễ. Cuối lời, đồng chí kêu gọi Đoàn viên mới ra sức học tập và rèn luyện để xứng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

   

  5

  Đ/c Phạm Hữu Hà – UV BCH Đoàn Học viện phát biểu tại buổi lễ

  Sau nghi thức trao Nghị quyết kết  nạp và quyết định trao thẻ Đoàn cho đoàn viên mới, các chi đoàn có đoàn viên mới kết nạp trong buổi lễ đã mang đến những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc thể hiện sự năng động, sáng tạo và sôi động của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên Đoàn Trung tâm đào tạo nghiệp vụ hàng không.

  Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

  12

  67

  8

  9

  10

   

  Hữu Hà

  • facebook