• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Hội Thảo “snap On Tools Aviation – 12/10/2016”

 • Thứ tư, 15:05 Ngày 09/11/2016
 • Nhằm tiếp cận các công nghệ mới trong lĩnh vực hàng không để phục vụ cho nghiên cứu khoa học, đào tạo – huấn luyện, ngày 12/10/2016 tại CS2 của Học viện Hàng không Việt Nam – 18A1 Cộng Hòa, Đoàn thanh niên Học viện Hàng không Việt NamCLB Khoa Học Trẻ Học viện Hàng không Việt Nam kết hợp với Công ty SNAP – ON đã tổ chức buổi hội thảo về các công cụ trong lĩnh vực bảo dưỡng tàu bay.

  Hình 1: Mr. Alvin – Giám đốc kỹ thuật SNAP – ON giới thiệu thiệu các công cụ bảo dưỡng tàu bay cho học sinh, sinh viên Học viện

  Tại buổi hội thảo, phía công ty SNAP – ON đã giới thiệu các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn trong lĩnh vực bảo dưỡng tàu bay, đây cũng là các tiêu chuẩn mà phía Học viện Hàng không Việt Nam áp dụng trong việc đào tạo – huấn luyện Thợ bảo dưỡng tàu bay và sắp tới là Kỹ sư bảo dưỡng tàu bay.

  Hình 2: Mr. Alvin – Giám đốc kỹ thuật SNAP – ON giới thiệu các tiêu chuẩn an toàn trong lĩnh vực bảo dưỡng tàu bay

  Để đào tạo nên lực lượng kỹ thuật bảo dưỡng tàu bay đặt tiêu chuẩn quốc tế về tay nghề, kiến thức thì ngoài việc trang bị các kiến thức cần thiết, Học viện Hàng không cũng không ngừng cập nhập các công nghệ mới nhằm giúp các học sinh, sinh viên có thể tiếp cận, thực hành trên những công cụ mới, hiện đại nhất. Chính vì vậy phía Công ty SNAP – ON đã giới thiệu các công cụ mới, hiện đại nhất trong lĩnh vực bảo dưỡng tàu bay mà công ty hiện đang cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài.

  Hình 3: Đại diện SNAP – ON giới thiệu về các sản phẩm mới nhất của công ty

  Ngoài ra phía công ty còn đưa ra các công nghệ giám sát bằng kỹ thuật sử lý ảnh, mạng cảm biến vào việc quản lý thiết bị, hỗ trợ trong kỹ thuật bảo dưỡng tàu bay. Đây cũng sẽ là những hướng nghiên cứu mà CLB Khoa Học Trẻ và Công ty SNAP – ON dự định hợp tác trong thời gian sắp tới.

  Hình 4: TS. Nguyễn Thanh Dũng – Chủ nhiệm CLB Khoa Học Trẻ lên trao hoa cho đại điện Công ty SNAP – ON

  Dự kiến trong thời gian tới, Công ty SNAP – ON sẽ có nhiều chương trình tài trợ các thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ trong việc nghiên cứu khoa học, đào tạo của học viện về kỹ thuật bão dưỡng tàu bay.

  • facebook