• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Chương Trình Hiến Máu Tình Nguyện Lần 2 Năm 2017

 • Thứ sáu, 16:31 Ngày 28/04/2017
 • “Hiến máu tình nguyện”  một trong những hoạt động ý nghĩa của toàn xã hội và cũng là truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

  Nhận thức sâu sắc được nghĩa cử cao đẹp này, Đội Công Tác Xã Hội phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM tổ chức định kỳ chương trình hiến máu một năm hai lần, và đã nhận được sự tham gia và ủng hộ rất tích cực của các thầy/cô giảng viên; cán bộ, công nhân viên cùng các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện.

                                                                                           Bàn đăng ký hiến máu được nhiều người tới đăng ký

                                                                               Giảng viên của trường tới tham gia hiến máu

   

  Chương trình Hiến máu của Đội kết hợp với Bênh viện Truyền máu TP.HCM luôn đảm bảo an toàn, chính xác và quy trình hiến máu khoa học. Để tổ chức được thành công chương trình thì chắc hẳn không thể thiếu được sự hỗ trợ  của các bạn Cộng tác viên (CTV)- là  thành viên của Đội Công Tác Xã Hộitrong các quy trình hiến máu. Qua chương trình này, các bạn CTV cũng được trainning nhiều kiến thưc về máu, an toàn máu cũng như biết được cách xử lý các tình huống trong một chương trình hiến máu.

   

                                                                     Toàn cảnh khu vực hiến máu 

  Các bạn CTV chụp hình tập thể

  sau ngày đầu tiên của chương trình.

  Chương trình Hiến máu của Đội luôn góp phần khắc phục được tình trạng thiếu máu cho ngân hàng máu vào những đợt cao điểm, và qua đó còn thể hiện được tinh thần nhân văn, nhân đạo của toàn thể giảng viên, công nhân viên và sinh viên Học viện. Hãy cùng tham gia chương trình của Đội để chia sẻ yêu thương mọi người nhé!

   

  Thông tin liên hệ:

  • Qua Facebook: https://www.facebook.com/VAA.SocialWork
  • Qua điện thoại: 01699 306 615 ( Trần Ánh)
  • Qua email: vaa.socialwork@gmail.com
  • Trực tiếp tại chương trình được tổ chức tại sảnh chính cơ sở 2 – Học viện Hàng không Việt Nam ( 18A1 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình)

   

   

   

   

   

  • facebook