Giới thiệu

logo ali

 

Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học & Bồi Dưỡng Văn Hóa Hàng Không (A.L.I) được thành lập theo quyết định số 446/QĐ-HVHKVN của Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam.

Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học & Bồi dưỡng Văn hóa Hàng Không có tên giao dịch quốc tế là Aviation Languages & Informatics Centre, tên viết tắt là A.L.I.

 

Cơ sở hạ tầng

Trung tâm A.L.I tọa lạc tại dãy C, 104 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Phuận, TP.HCM thuộc trường Học viện Hàng Không Việt Nam. Phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế (phòng máy lạnh, máy tính, máy chiếu).

 

Picture3

 

 

Đội ngũ giáo viên

Là những người hàng đầu trong giảng dạy tiếng Anh, có bằng cấp cao như: Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài do Mỹ cấp, Thạc sỹ giàu kinh nghiệm, nhiều năm giảng dạy ở Mỹ, Úc… nhiệt tình, tận tâm với nghề & học viên.

Các giáo viên người Việt đang giảng dạy tại Học viện Hàng Không Việt Nam hoặc các trường Đại học uy tín.

Các giáo viên người bản xứ (Anh, Mỹ, Úc).

 

 

 

Nhiệm vụ, chiến lược và mục tiêu hoạt động

  • Trung tâm có mục tiêu và nhiệm vụ đào tạo,  dạy ngoại ngữ, tin học và nghiệp vụ ngắn hạn chất lượng cao,có uy tín cho học sinh, sinh viên của Học Viện Hàng Không Việt Nam và cho xã hội.
  • Là một đơn vị đào tạo có kinh nghiệm, dưới sự lãnh đạo của Học viện Hàng không, A.L.I đã và đang có những bước đi chắc chắn, năng động, hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của người học và của thị trường sử dụng lao động, trên tiêu chí nền tảng: “Chất lượng – Hiệu quả”.
  • Trung tâm đa dạng hóa các loại hình,chương trình đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ, tin học và nghiệp vụ hàng không để phục vụ trong ngành hàng không và các ngành khác trong xã hội.
  • Tăng cường mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo. Nâng công tác hợp tác đào tạo lên tầm chiến lược và là thế mạnh của Trung tâm.
  • Từng bước nâng cao vị thế và thương hiệu của Trung tâm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về ngoại ngữ, tin học, và nghiệp vụ ngắn hạn, trọng điểm là trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và tương lai là cả Việt Nam.
  • Trở thành đơn vị được ủy quyền tổ chức kiểm tra (Testing site) của TOEIC Vietnam
  • Trở thành Trung tâm kiểm tra tiếng Anh hàng không (Rating Centre) được Cục Hàng không Việt Nam và Tổ chức Hàng không quốc tế công nhận
  • Trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh chuyên ngành chất lượng cao.
  • Trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên trong và ngoài Học viện Hàng Không ,cũng như của các tổ chức, đơn vị trong ngành Hàng không trong việc đánh giá năng lực tiếng Anh và đào tạo nâng cao cho cán bộ, nhân viên…của ngành hàng không.

ali 02

TOP