Thông báo tuyển lao động hợp đồng năm 2015

Thứ năm, 10:32 Ngày 13/08/2015.

Học viện Hàng không Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng lao động hợp đồng trong năm 2015 như sau:

1. Điều kiện đăng ký xét tuyển lao động
  2. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký xét tuyển lao động hợp đồng năm 2015:

– Là công dân Việt Nam, cư trú tại Việt Nam; Tuổi đời từ đủ 22 đến 35 tuổi.

– Có đơn dự xét tuyển; có lý lịch rõ ràng.

– Có nguyện vọng công tác lâu dài tại Học viện Hàng không Việt Nam;

– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, năng lực chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và ý thức chấp hành kỷ luật tốt;

– Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục, đào tạo.

– Đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ và không bị dị tật, giọng nói rõ ràng;

– Các ứng viên tốt nghiệp các trường ở nước ngoài hoặc các chương trình liên kết phải thực hiện dịch thuật văn bằng, công chứng và phải làm cam kết, chịu trách nhiệm pháp lý về tính hợp pháp của văn bằng.

Sau khi được tuyển dụng các ứng viên phải hoàn tất quy trình để được cấp giấy công nhận văn bằng do Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển lao động hợp đồng tại Học viện hàng không Việt Nam năm 2015:

– Không cư trú tại Việt Nam.

– Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

– Đang trong thời gian bị kỷ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không  giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

1. Chỉ tiêu, chức danh, điều kiện, tiêu chuẩn xét tuyển
    1. Chỉ tiêu: 02;
    2. Chức danh:  Nhân viên phòng đào tạo
  2. Điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể về văn bằng, chứng chỉ, chuyên ngành đào tạo

– Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Quản lý giáo dục.
– Chứng chỉ tin học văn phòng trình độ A trở lên.
– Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh: TOEIC > 350 hoặc tương đương.

III. Vị trí và nội dung công việc
1. Nhân viên quản lý học vụ nghề

– Quản lý hồ sơ lớp, giám sát tình hình học tập, quản lý điểm, xét tốt nghiệp, thi tốt nghiệp…

– Tiếp và giải quyết các vấn đề liên quan đến người học.

– Xử lý các công tác học vụ.
– Thực hiện nhiệm vụ khác khi trưởng phòng phân công.

1. Nhân viên quản lý văn bằng chứng chỉ và kho lưu trữ

– Soạn thảo quyết định công nhận tốt nghiệp, in ấn văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận.

– Mua, quản lý, cấp phát phôi văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận cho Học viện.

– Cung cấp thông tin danh sách người học lên trang thông tin điện tử của Học viện.

– Kiểm tra, xác nhận văn bằng chứng chỉ, chứng nhận cho các đơn vị đào tạo, người học hoặc các đơn vị tuyển dụng khi có yêu cầu.

– Quản lý kho lưu trữ hồ sơ đào tạo.

– Thực hiện nhiệm vụ khác khi trưởng phòng phân công.

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển (mỗi ứng viên làm 01 bộ Hồ sơ): Download mẫu biểu hồ sơ tại đây
  2. Đơn đăng ký xét tuyển lao động hợp đồng theo mẫu
  3. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển
  4. Bản sao Giấy khai sinh, hộ khẩu.
  5. Bản chụp các văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học và kết quả học tập; trường hợp có văn bằng, chứng chỉ do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.
  6. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự xét tuyển.
  7. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
  8. Hai ảnh cỡ 3×4, chụp trong thời hạn 03 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  9. 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ của người nhận.
  10. Giấy cam kết, đảm bảo về tính hợp pháp của văn bằng được cấp ở nước ngoài hay các chương trình liên kết (nếu có) theo mẫu

Toàn bộ Hồ sơ được sắp xếp theo thứ tự và đựng trong túi bằng bìa cứng cỡ 250x340x5mm theo quy định; có ghi danh mục các giấy tờ nộp và số điện thoại liên hệ.

1. Về thời gian, địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 15/8/2015 đến hết ngày 27/8/2015

1. Tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại Phòng A13 – Phòng Tổ chức cán bộ & QLSV,

Học viện hàng không Việt Nam

Số 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Thời gian làm việc trong tuần: Từ 08h00 đến 16h30.
  2. Điện thoại liên hệ:08. 38 479 286 hoặc 08.39 970 591.
  3. Thời gian và địa điểm tổ chức xét tuyển
  4. Thời gian: từ ngày 31/8 đến ngày 01/09/2015.
  5. Địa điểm: Học viện hàng không Việt Nam

số 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

VII. Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn trực tiếp

VIII. Lệ phí xét tuyển: Không

1. Danh sách ứng viên đủ điều kiện xét tuyển và kết quả xét tuyển:

Danh sách thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và kết quả xét tuyển sẽ được niêm yết công khai trên trang Website của Học viện hàng không Việt Nam: http://vaa.edu.vn và tại trụ sở Học viện Hàng không Việt Nam.

Bài viêt liên quan