Thông báo: Tham gia chiến dịch mùa hè xanh 2015

Thứ ba, 08:59 Ngày 28/07/2015.

Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” đã gắn bó với Đoàn viên Thanh niên, Học sinh – Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh hơn 20 năm qua, màu áo xanh tình nguyện của những chiến sĩ “sinh viên” đã trở thành một hình ảnh rất ý nghĩa và rất đẹp của Thanh niên – Sinh viên trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, Đất nước.
Đi để trải nghiệm, đi để cống hiến, đi để trưởng thành, đi để làm giàu trái tim và khối óc của mình, đi để “ở dân tin, làm dân thương, đi dân nhớ”, để “tình nguyện” vì dân… đã trở thành động lực lớn lao cho những ngày hè tươi đẹp của tuổi trẻ. Để mỗi khi phượng nở, ve hát râm ran, là tuổi trẻ lại rộn ràng bài ca “Mùa hè xanh”, “Mùa hè sinh viên”,… vai ba lô, đầu đội mũ tai bèo, đến với những miền quê xa xôi, đến với những cụ già, em bé, đến với những kỷ niệm không thể nào quên của cuộc đời…

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Đoàn viên thanh niên lớp lớp các thế hệ đi trước, truyền thống sẻ chia và cống hiến của tuổi trẻ Học viện Hàng không Việt Nam trong suốt 5 năm qua, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam thông báo đến các bạn Đoàn viên thanh niên, Học sinh – Sinh viên của Học viện về việc đăng ký tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2015 như sau:

1. Thông báo tham gia chiến dịch: THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2015

2. Phiếu đăng ký tham gia: PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM GIA

3. Link đăng ký online: https://docs.google.com/a/vaa.edu.vn/forms/d/1es_Ye4GcdCQnaCMH5SZ6c-Qaw_fiF1Tr-GBl_pEibPw/viewform

—————————————————————

BCH ĐOÀN HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM