Tin tức học viên

Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức lễ Khai giảng khóa đào tạo “Managing capacity”

Thứ năm, 17:18 Ngày 28/12/2017.

Ngày 11/12/2017, Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức lễ Khai giảng khóa đào tạo “Managing capacity”, đặt trọng tâm vào lập kế hoạch phát triển sân bay và khai thác vùng trời hiệu quả. Khóa training nằm trong chuỗi các hoạt động chuyển giao tri thức của Chương trình Đối tác Thương mại Quốc tế - Tổ hợp Hàng Không Việt Nam-Hà Lan (DAV)cho các cán bộ quản lý đến từ các công ty quản lý bay, cảng hàng không và các hãng hàng không tại Việt Nam.

Thành viên tham dự khóa đào tạo là những chuyên gia, nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực quản lý, điều hành và khai thác các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không tại Vietnam như ACV, VATM, Vietnamairlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vân Đồn airport, AHT Đà Nẵng. Với nền tảng kinh nghiệm đa dạng, thành viên tham dự được kỳ vọng sẽ đưa vào lớp học những cách tiếp cận các vấn đề phát triển của ngành công nghiệp cảng hàng không và quản lý bay, từ đó, có những định hướng phát triển ngành tốt nhất.

Lễ khai giảng bắt đầu bằng phát biểu của Giám đốc Học Viện Hàng Không Việt Nam. Giám đốc Nguyễn Hải Hằng đại diện cho Cục Hàng Không Việt Nam và Học viện sự chào đón các thành viên tham gia khóa đào tạo và gửi lời chúc Giáng sinh ấm áp đến tất cả mọi người. Sau đó là phần giới thiệu và phát biểu của Mrs Inna Ratieva, Giám đốc của Chương trình Đối tác Thương mại Quốc tế - Tổ hợp Hàng Không Việt Nam-Hà Lan, cũng đồng thời là giáo viên của khóa học. Cô Inna có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều hành và quản lý cảng hàng không. Cùng với các giảng viên khác, cô Inna cung cấp những kinh nghiệm liên quan đến lập kế hoạch phát triển sân bay, quản lý công suất, ứng dụng công nghệ mới, an ninh và an toàn, tài chính và các vấn đề liên quan khác.

Giám đốc của Học viện Hàng không Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hằng thay mặt Học viện phát biểu trong buổi khai giảng khóa học.

 

Mrs Inna Ratieva, Giám đốc của Chương trình Đối tác Thương mại Quốc tế - Tổ hợp Hàng Không Việt Nam-Hà Lan, đồng thời là giáo viên của khóa học chia sẻ về khóa học.

 

Thông qua các buổi học được thiết kế một cách phù hợp, các chuyên gia Hà Lan cùng với các đại biểu tham gia  đã trao đổi, mở rộng thêm cho nhau rất nhiều kinh nghiệm nghiệp vụ được đúc kết từ thực tiễn nghề nghiệp. Để từ đó, khóa học không đơn thuần là cung cấp kiến thức mà còn là một diễn đàn quốc tế thu nhỏ, nơi giao lưu văn hóa, tri thức giữa các chuyên gia đầu ngành đến từ Hà Lan và Việt Nam.

Các “học viên” của khóa học đang bàn luận sôi nổi về chủ đề được giao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giây phút thư giãn ngắn ngủi giữa buổi học

Ngay cả khi thư giãn, mọi người vẫn trao đổi về đề tài còn giang dở trong lớp

 

Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam trao đổi thân tình cùng cô Inna Ratieva

 

Toàn thể thành viên của buổi học

Khóa học đã để lại nhiều giá trị thành công to lớn. Không những chuyên môn được nâng cao mà dường như mối quan hệ giữa những người tham gia được thêm phần gắn kết, tạo tiền đề cho những sự liên kết phát triển trong tương lai.

 

 

TOP