Tin tức học viên

Các hoạt động tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 tại Học viện Hàng không Việt Nam

Thứ sáu, 09:38 Ngày 20/11/2015.

Với nền tảng kiến thức vững chắc, thái độ làm việc chuyên nghiệp… các kỹ sư, thợ bậc cao được đào tạo bởi các trường Giao thông vận tải đã sớm thích nghi với thực tiễn, phát huy được năng lực, sức sáng tạo trên các công trường xây dựng; nhà máy, xí nghiệp, góp phần quan trọng để ngành Giao thông vận tải từng bước hoàn thành nhiệm vụ tạo bước đột phá về cơ sở hạ tầng được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Bên cạnh đó, nhiều thầy, cô thực sự là những tấm gương sáng về nhân cách, đạo đức; không ngừng học hỏi, tự rèn luyện; đam mê nghiên cứu khoa học… để lại dấu ấn tốt đẹp không chỉ cho các thế hệ học sinh, sinh viên của ngành, mà còn giúp làm lan tỏa lối sống tốt đẹp ra toàn xã hội.” Đây là trích đoạn trong thư chúc mừng của Bộ trưởng Đinh La Thăng gửi tới các trường thuộc Bộ GTVT trong đó có Học viện Hàng không Việt Nam. Đây cũng chính là lời động viên tinh thần lớn lao trước những cố gắng, nỗ lực trong suốt một năm không ngừng nỗ lực giảng dạy, nghiên cứu của đội ngũ giáo viên, giảng viên, cán bộ Học viện.

Nhân dịp 33 năm ngày nhà giáo (20/11/1982 – 20/11/2015), buổi lễ  kỷ niệm được tổ chức tại trụ sở chính Học viện Hàng không Việt Nam trong không khí đong đầy cảm xúc bằng những bó hoa, những lời ca, tiếng hát từ các em sinh viên, học sinh thuộc các hệ đào tạo chắc chắn sẽ là dấu ấn không thể phai mờ trong lòng quý thầy cô trong dịp 20/11 nhiều ý nghĩa năm nay.

IMG_0305

Giám đốc Học viện – PGS.TS. Dương Cao Thái Nguyên chia sẻ những xúc động trong ngày 20/11/2015

IMG_0275

IMG_0254

IMG_0260

IMG_0264

Trong dòng sự kiện nhân ngày Hiến chương, Đội ngũ Giáo viên, Giảng viên, Công nhân viên Học viện Hàng không hào hứng tham gia các hoạt động thể dục thể thao, các trò chơi giải trí mang tính trí tuệ. Cuộc thi với sự tham gia của các đơn vị khác trong ngành hàng không.

image-3b1c66f387595cfd85ee387008790f6b10303ae8e2a2b31a4991971ed1c545fc-V

Giải đấu tennis giao hữu giữa HVHK và các đơn vị trong ngành. Giải nhất và giải nhì thuộc về Học viện Hàng không, giải ba thuộc về Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất -SASCO.

IMG_0202

Giải cờ tướng mở rộng năm 2015. Về giải đồng đội, giải nhất thuộc về Công đoàn công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay; giải nhì thuộc về Công đoàn Cảng vụ Hàng không miền Nam; giải ba thuộc về Công đoàn Học viện Hàng không Việt Nam

IMG_0207

Giải cờ tướng mở rộng năm 2015. Về giải cá nhân giải nhất thuộc về đồng chí Công -Cảng vụ Hàng không miền Nam; giải nhì thuộc về đồng chí Hưng – Công đoàn công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay; giải ba thuộc về đồng chí Khánh – Công đoàn Học viện hàng không